Home / HẦM BIOGAS / Chăn nuôi sẽ thiệt hại nặng nề khi không sử dụng hầm biogas

Chăn nuôi sẽ thiệt hại nặng nề khi không sử dụng hầm biogas

Không sử dụng hầm biogas trong chăn nuôi sẽ là một thiệt hại lớn đối với các hộ gia đình

ham biogas
ham biogas

1, hầm biogas composite giúp tiết kiệm chi phí trong chăn nuôi hiệu quả

Tại Sao lại như vậy? Hiện nay mô hình biogas đã được áp dụng rất rộng rãi trong các hộ gia đình chăn nuôi của Việt Nam, Rất nhiều hộ gia đình sau 10 năm đã tiết kiệm được khoảng 30 triệu đồng-4o triệu đồng nhờ lắp đặt hầm biogas composite

Với các ưu điểm như tạo nguồn năng lượng đun nấu, thắp sáng, chạy máy phát điện…. các hộ gia đình mỗi tháng sẽ tiết kiệm ít nhất 200-300k tiền gas sinh hoạt, đun nấu. Ngoài ra  chất cặn thải sau quá trình lên men dùng để bón cho cây trồng sẽ hạn chế được việc sử dụng phân hoá học; ngoài ra, trong quá trình lên men trong điều kiện kỵ khí các vi khuẩn gây bệnh cho con người đã được loại trừ. Như vậy, phát triển hầm biogas không chỉ giải quyết vấn đề năng lượng mà còn là giải pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường, góp phần bảo vệ và nâng cao sức khoẻ cộng đồng dân cư, đồng thời tạo điều kiện nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp.

Loại hầm biogas composite cải tiến có nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng chống đóng cặn, tự động phá váng bề mặt, tự động thải cặn.

Công nghệ biogas cải tiến quy mô gia đình có thể khắc phục được nhiều nhược điểm còn tồn tại của các loại hầm biogas xây bằng gạch trước đây. Chẳng hạn thay cho việc tự chui vào hầm để phá váng bảo dưỡng hầm, mà nếu không nắm được kỹ thuật có thể nguy hiểm đến tính mạng, thì hầm biogas composite cải tiến của công ty Việt Hàn có khả năng tự động phá váng. Việc thi công đơn giản, diện tích chiếm đất nhỏ, tiết kiệm nhân công.

Kể từ khi những hầm biogas công nghệ mới Việt Hàn đầu tiên được xây dựng cho đến nay, công nghệ này đã chứng tỏ tính ưu việt của nó so với các công nghệ khác trong việc xử lý chất thải chăn nuôi, đem lại nguồn khí đốt vừa rẻ, vừa sạch, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, thậm chí còn góp phần giảm tải cơn khát điện ở nông thôn.

2, Các hộ gia đình sau khi lắp hầm biogas composite đã nói gì?

Ông Hiệp nói: “Việc sử dụng khí gas từ hầm biogas đã giúp gia đình tôi tiết kiệm từ 3 – 4 triệu đồng/tháng, một khoản tiền không nhỏ. Cũng nhờ cách làm này mà đàn heo 400 con luôn khỏe mạnh, sạch bệnh, tạo nguồn hàng ổn định và thu lãi đều đặn. Mỗi năm gia đình tôi lãi ròng 300 – 400 triệu đồng”.

Trại chăn nuôi của bà Hà Văn Chánh (Đông Anh- Hà Nội) cũng là một địa chỉ “chăn nuôi xanh” sử dụng hầm biogas. Bà Chánh cho biết, được sự tư vấn tôi đã lắp bể của công ty biogas Việt Hàn các làm này tôi thấy rất hiệu quả và bền vững này mà từ 2 con heo nái ban đầu, đến nay gia đình bà đã gây dựng nên cơ nghiệp lớn gồm 250 heo thịt, 36 heo nái. Hàng tháng xuất chuồng 2 – 3 lứa heo thịt 50 – 60 con, mỗi năm thu lãi ròng trên 200 triệu đồng. Ngoài ra, bà còn nuôi thêm 35 con bò sữa, trong đó 12 con đang khai thác sữa cho thu nhập gần 100 triệu đồng/năm, chưa kể lợi nhuận từ việc vỗ béo bê đực lai lấy thịt.

Còn bà Nguyễn Thị Giàu (Yên Bái) cũng nhiều năm liền đạt danh hiệu nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi, thành đạt cấp huyện và xã khi có trong tay 2 trại chăn nuôi xanh, với tổng đàn hơn 200 con heo nái và thịt. Bà Giàu cho biết, do ý thức được tầm quan trọng của môi trường, ngay từ đầu trang trại của bà đã quan tâm đến việc xử lý nguồn chất thải chăn nuôi bằng cách xây dựng hầm biogas của công ty biogas Việt Hàn để tận dụng khí đốt, đảm bảo sức khỏe cho vật nuôi và cộng đồng.

Hiệu quả của hầm biogas trong chăn nuôi là vô cùng lớn, vậy nên mỗi hộ gia đình hãy nhanh chóng lắp cho mình hệ thống hầm biogas để tiết kiệm chi phí , chất đốt trong chăn nuôi, góp phần bảo vệ môi trường, giảm ô nhiễm. Tăng cường chăn nuôi để gia tăng lợi ích. Đồng thời hãy chọn công ty sản xuất và lắp đặt hầm biogas uy tín trên thị trường hiện nay để lắp hầm biogas . Hầm biogas Việt Hàn luôn được bà con đánh giá cao bề chất lượng, được rất nhiều hộ gia đình lắp đặt và sử dụng. Chúng tôi mong muốn mọi gia đình, mọi nhà hãy cố gắng xây dựng cho mình mô hình chăn nuôi hiệu quả nhất đảm bảo lợi ích kinh tế. nâng cao năng suất chăn nuối. Vì một nền chăn nuôi bền vừng

3, Công ty sản xuất hầm biogas chất lượng cao uy tín nhất hiện nay

Hiện này trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất hầm biogas composite. Tuy nhiên các bạn nên chọn những công ty có uy tín trên thị trường hiện nay như Công ty Biogas Việt Hàn, là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam sản xuất hầm biogas có chất lượng cao. hầm biogas  theo tiêu chuẩn bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn. Và đặc biệt hầm biogas công nghệ mới công ty Việt Hàn đã nghiên cứu thành công,  tặng lượng khí gas lên tới 30% so với hầm biogas composite thông thường . hầm biogas công nghệ mới công Đã giúp không ít hộ gia đình tiết kiệm hàng trăm triệu đồng nhờ tiết kiệm chi phí trong chăn nuôi.

 

ham biogas compoiste
ham biogas compoiste

————————————————————————————

MỌI CHI TIẾT XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BIOGAS VIỆT HÀN

Chi Nhánh Miền Bắc: 0981 335 856 – 0944 439 222

Chi Nhánh Miền Trung: 0901 751 599

Chi Nhánh Miền Nam: 0966 033 415

Trụ Sở Chính: Minh Hòa – Yên Lập – Phú Thọ

Nhận Lắp Đặt – Giao Hàng Trên Toàn Quốc

Bài Viết Mới

gia-ban-ham-biogas-composite-gia-be-biogas-composite-viet-han

Bể biogas composite Việt Hàn, bán hầm bể biogas composite chất lượng cao

Bể biogas composite chất lượng cao Việt Hàn, bán hầm bể biogas composite chất lượng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *